ลูกไม่ยอมนอนเวลากลางคืน

แม่ๆคะ เด็กน้อยบ้านนี้ชอบนอนกลางวัน ชอบตื่นตอนกลางคืน เอะอะหิวนมแทบทุก ชม แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างนะ บ้านนี้ไม่ได้นอนสักวันเลยค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ กลางวันชวนลูกเล่น พยายามอย่าให้นอนเยอะค่ะ กลางคืนจะได้นอนบ้างค่ะ