กังวล

แม่ๆคะ เมื่อคืนก่อนนอนมีท้องปั้น ชม.นึง2-3ครั้งจนหายใจไม่ออกแน่นๆ ตื่นเช้ามากางเกงเปียก ไม่มีกลิ่น 36+1

หาคุณหมอนะคะ อาจเป็นน้ำคร่ำ เพราะถ้าน้ำคร่ำรั่วต้องรีบหาหมอภายใน18ชม. ไม่งั้นอาจเกิดการติดเชื้อค่ะ

น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าค่ะ แม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ