36 วีค ปวดไม่ไหววว

แม่ๆคะ หนูปวดร้าว ตรงจิมิคะ เวลาลุกขึ้นเดินทรมานมากเลยคะ หนูควรทำยังใงคะ 😭#ท้องแรกคะ

ตอนนอนออกกำลังกายช่วงขาก่อนนอนคะ ถึงจะไม่ช่วยให้หายเจ็บแต่มันก็ช่วยให้ปวดน้อยลงได้คะ นี่ก็ปวดเหมือนกันเวลาลุกออกจากที่นอน สู้ๆนะคะคุณแม่😊

ปกติของท้องแก่ค่ะ หัวหน่าวแยก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่