ลูกอยู่ต่ำ

แม่ๆคะ สอบถามหน่อยจ้า มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ย แม่บ้านนี้ จะเข้า7เดือนแล้ว แต่รู้สึกว่าตัวลูกนอนขวางอยู่เหนือมดลูก แทนที่หัวหรือตัวลูกจะอยู่สูงตรงใต้ราวนม ว่าจะไปอัลตราซาวด์ดูความปกติ กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะได้ผ่า อยากคลอดธรรมชาติ

ลูกอยู่ต่ำ
1 Trả lời

น้อยยังมีพื้นที่ให้ดิ้นหมุนตัวไปมาค่ะ บางที่อาจจะกลับหัวก็ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณแม่ๆมากค่ะ อ่านในเน็ตเขาว่าเป็นภาวะท้องต่ำ อันตรายทั้งแม่ลูก เลยกลัว