สะดุดแต่ไม่ล้ม มีเลือดออก

แม่ๆคะ สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้8w เมื่อคืนเข้าห้องน้ำกำลังจะก้าวขาลงจากชักโครก แล้วเหมือนเปนตะคิว ทำให้สะดุด ตอนนั้นรู้สึกจี๊ดที่มดลูก แล้วรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรพุดออกมา พอเอาทิชชู่เช็ดกลายเป็นเลือดแบบในรูป แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หน่วงท้องใดๆ พอเช้าวันถัดมา ไม่มีเลือดออกใดๆ อาการปกติ แบบนี้จะอันตรายไหมคะ ตอนนี้ก็ไม่มีอาการปวดหรือหน่วงท้องใดๆคะ ขอบคุณมากๆนะคะ

สะดุดแต่ไม่ล้ม มีเลือดออก

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่