ต้องอายุเท่าไหร่กันถึงจะมีลูกได้?

แม่ๆคะ วันนี้เราแต่งตัวแบบนี้ไปลอยกระทงกะครอบครัว เราท้องได้18 w ท้องออกแล้ว ถ้าคนเห็นก็รู้ว่าท้อง เรารอแม่ลอยกระทง เราได้ยินเขาพูด ว่าทำไมเด็กสมัยนี้ท้องเร็วจัง ผัวก็ไม่เห็นมาด้วย คือแบบอะไร? เราอายุ25 แล้ว ไม่สมควรท้องได้หรอ เราไม่ใช่เด็กขนาดนั้น ทำไมถึงบูลลี่คนอื่น ทั้งๆที่เรายืนอยู่ใกล้ๆ คนไทยนิสัยเป็นแบบนี้กันจริงๆหรอ ต้องอายุเท่าไหร่หรอป้าถึงท้องได้

ต้องอายุเท่าไหร่กันถึงจะมีลูกได้?

อย่าไปสนใจคะแม่แม่บ้านนี้มีลูกตั้งแต่19คะ ตอนนี้24มีคนที่สองแล้วคะรีบๆมีคะเดี๋ยวไม่ทันใช้คะ

พี่หน้าเด็กเเล้วคนที่ว่าพี่เขาก็ไม่รู้อายุพี่ด้วย คนที่บ้านก็คอยพูดเเบบนั้นเหมือนกันคะ

สงสัยเขาเห็นคุณแม่หน้าเด็กมั้งค่ะ มันก็อยู่ที่ความคิดส่วนบุคคลมั้งค่ะ อย่าไปแคร์ค่ะ

เราพร้อมที่จะเลี้ยงเขา และให้เขามาเกิดแล้วก็อย่าไปสนคำคนอื่นเลยจ้า บางคน 14-15 ก็มีจ้า

ใช่ค่ะ เเปลกมากคนประเภทนี้ เรา21ยังถูกมองย่างงั้นเลย อิอิ สงสัยเราน่าเดกค่ะเเม่555

แม่หน้าเด็กค่ะ มองในแง่ดี อย่าไปใส่ใจปากคนมสกเลยค่ะ ใครจะมารู้ดีกว่าตัวเราเนอะ

ช่างเค้าค่ะ เค้าอาจจะมีลูกตอนแก่มากแล้ว เลยอิจฉาเห็นเรายังสาวยังสวยค่ะ

ถ้าเป็นนี่จะเดินเข้าไปถามเลยว่าการที่มานินทาคนอื่นมันดีมากหรอ!

หน้าเด็กจัง ขอวิธีดูเเลค่ะ 555 อย่าสนใจปากชาวบ้านค่ะคิดแล้วปวดหัว

เพราะคุณแม่หน้าเด็กค่ะ ขนาดเราเห็นแว๊ปแรกยังคิดว่า10+เองอ่ะ อิจจจ555