ต้องอายุเท่าไหร่กันถึงจะมีลูกได้?

แม่ๆคะ วันนี้เราแต่งตัวแบบนี้ไปลอยกระทงกะครอบครัว เราท้องได้18 w ท้องออกแล้ว ถ้าคนเห็นก็รู้ว่าท้อง เรารอแม่ลอยกระทง เราได้ยินเขาพูด ว่าทำไมเด็กสมัยนี้ท้องเร็วจัง ผัวก็ไม่เห็นมาด้วย คือแบบอะไร? เราอายุ25 แล้ว ไม่สมควรท้องได้หรอ เราไม่ใช่เด็กขนาดนั้น ทำไมถึงบูลลี่คนอื่น ทั้งๆที่เรายืนอยู่ใกล้ๆ คนไทยนิสัยเป็นแบบนี้กันจริงๆหรอ ต้องอายุเท่าไหร่หรอป้าถึงท้องได้

ต้องอายุเท่าไหร่กันถึงจะมีลูกได้?

เหมือนกันคะ อายุ28 แต่เป็นคนตัวเล็ก เวลาไปเดินตลาดก็มองแบบแปลกๆ

เหมือนกันค่ะตอนนี้อายุ28แต่มีคนทักหนูท้องเหรอหนูอายุเท่าไหร่

คุณแม่หน้าเด็กมาก เค้าคงคิดว่าอายุน่าจะ10ปลายๆอย่าไปใส่ใจค่ะ

บ้านนี้ก็โดนค่ะ 26 แล้ว ยังโดนเลยค่ะ เพราะยังไม่ได้แต่งงาน 😭😭😭

เราท้องตอน18 คลอด19 คนที่ดูถูกก็ไม่เคยเห็นชีวิตจะดีขึ้นเลยค่ะ

มนุษย์ป้าชอบเป็นงี้ค่ะ ข้างบ้านนี้ตัวเสือกเลยก็ว่าได้

5y trước

เหมือนกัน มนุษย์ป้าข้างบ้านสุดยอดเลย

หื้มมม ถ้าไม่รู้อายุแม่ คิดว่าเด็กอายุ17-18 แม่หน้าเด็กมากกก 😍

ปล่อยผ่านค่ะ อย่าเก็บเอามาคิดมากนะคะ เดี๋ยวส่วผลถึงน้อง♥️

อาจเป็นเพราะว่าคุณแม่น่าเด็กแล้วตัดผมสั้น อย่าไปสนใจค่ะ

คุณแม่หน้ายังเด็กอยู่ค่ะ เขาเลยคิดว่าแม่อายุน้อยมั้งคะ