ต้องอายุเท่าไหร่กันถึงจะมีลูกได้?

แม่ๆคะ วันนี้เราแต่งตัวแบบนี้ไปลอยกระทงกะครอบครัว เราท้องได้18 w ท้องออกแล้ว ถ้าคนเห็นก็รู้ว่าท้อง เรารอแม่ลอยกระทง เราได้ยินเขาพูด ว่าทำไมเด็กสมัยนี้ท้องเร็วจัง ผัวก็ไม่เห็นมาด้วย คือแบบอะไร? เราอายุ25 แล้ว ไม่สมควรท้องได้หรอ เราไม่ใช่เด็กขนาดนั้น ทำไมถึงบูลลี่คนอื่น ทั้งๆที่เรายืนอยู่ใกล้ๆ คนไทยนิสัยเป็นแบบนี้กันจริงๆหรอ ต้องอายุเท่าไหร่หรอป้าถึงท้องได้

ต้องอายุเท่าไหร่กันถึงจะมีลูกได้?

เราอายุ 27 ค่ะแต่เราตัวเล็ก ไปโรงบาลที่มีแต่คนมอง คิดว่าเราอายุยังน้อย พยายบาลถามแต่อายุตลอด อิแม่นี่อยากตบปากมากเรยค่ะ😂😂😂

แม่หน้าเด็กเกินไปค่ะเขาเลยอิจฉามากกว่าสู้ๆๆๆนะคะทุกวันนี้เขาไม่จำกัดอายุแต่เขาเลืออกความรับผิดชอบของพ่อและแม่ค่ะ

ตอนนี้ท้อง 33w อายุ 29 รู้สึกว่ามีช้าไปเลย ใจจริงเรียนจบปุ้ปอยากมีเลย ตอนนี้หน้าที่การงานมั่นคงทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ตอนไปฝ่กครรภ์โดนมองแรงมาก 23-24 แล้วยังเด็กไปอีกหรอ...คือแค้ตัดผมสั้นไม่ได้แปลว่าเรียนอยู่นะ😁

อย่าสนใจเลยคะ เราทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดก็พอ แม่ที่ดีไม่เกี่ยวกับอายุหรอกคะ มีเขาแล้วเลี้ยงเขาให้ดีก็พอ

แม่หน้าเด็กค่ะ ถ้าเราได้ยินนะ อื้อหืออออ ไม่จบง่ายๆ 555555 แถวบ้านเงียบกริบทุกวันนี้ เราพึ่ง20เองค่า 33วีคแล้ว

คุณแม่หน้าเด็กคนอื่นมองว่าเป็นเด็ก สำหรับเราคิดอยู่ที่ความพร้อมของแต่ละคนมากกว่า อย่าสนใจเลยคุณแม่

คุณแม่ยังปิ๊งขนาดนี้ เขาก็คงคิดว่าอายุยังน้อยมังคะ...ดีแล้วจ้าคิดซะว่าเขาตาถึงมองว่าเรายังเด็กยุ😍

บ้านนี้ก้อเพิ่งจะมีน้องค่ะแต่ชอบมีคนพูดแบบแม่เลย แม่บ้านนี้ท้องตอน21ตอนนี้ท้องได้32วีคแล้วค่ะแม่

คุณเเม่หน้าตาดูไม่ถึง25เลยค่ะ คือหน้าเด็กมากกก อย่าไปสนใจค่ะ พวกปากหมาปากกาเค้าก้อว่าไปเรื่อย