ลูก 5เดือนกว่า ถ่ายบ่อยวันละเกือบ 10ครั้ง กะปริดกะปรอย

แม่ๆคะ ลูกใครเคยเป็นบ้างคะ ลูก 5เดือนกว่า ถ่ายบ่อยวันละเกือบ 10ครั้ง กะปริดกะปรอย กินนมแม่สต้อกล้วนค่ะ แต่นางร่สเริง ไม่งอแงค่ะ นี่คือปกติรึท้องเสียคะแม่ ตอนนี้เครียดมาก แม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ่ายเป็นน้ำหรือมีมูกด้วยไหมคะแม่