แม่ๆคะ ลูกอายุ4 เดือนเป็นหวัดทาวิคได้ไหม

1 Trả lời

ทาไม่ได้ค่ะแม่ เขาไม่แนะนำให้ทาให้เด็กที่อายุต่ำกว่า1ขวบ ถ้าน้องมีน้ำมูกเยอะให้หยดน้เกลือค่ะ หรือแม่สามารถใช้คอตตอนบัตเช็ดเอาน้ำมูกน้องออกได้ค่ะ แล้วพยายามทำให้ร่างกายน้องอบอุ่น ให้กินนมเยอะๆค่ะ