วิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติ

แม่ๆคะ มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ บ้านนี้ไม่กล้าให้พ่อไปตามค่ะ พ่อบอกกลัวโดนหัวลูก มีวิธีอื่นอีกมั้ยคะที่ไม่ใช่พ่อไปตามค่ะ😅38วีคค่ะ

ของเราพ่อก็ไม่กล้าตามค่ะกลัวลูกเจ็บแรงเยอะ😂😂 39w วันนี้พอดี ยังกริบ

2y trước

นั่งไม่ได้เลยค่ะแม่ ปวดหลังมาก55

ส่วนตัว ลองมาทุกอย่างแล้วค่ะท้องแรก ไม่มีอะไรได้ผลคลอด 40+2 w ค่ะ

บ้านนี้38+2 แล้วให้พ่อตามตั้งแต่37 พ่อบอกขี้เกียจ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่