วัคซีนทางเลือก

แม่ๆคะ พอดีแม่จะเตรียมตัวไว้ก่อน วัคซีนทางเลือกตอนอายุ 2 เดือน เราสามารถ ฉีด IPD เพิ่มเลยได้มั้ยคะ หรือต้องรอจนน้องอายุกี่เดือน รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่เป็นวัคซีนเสริมเราต้องจ่ายเอง

1y trước

โรต้าที่วชิรพยาบาล เจ้าโครงการฉีดฟรีค่ะ