สดือจุ่นออกมา

อยากทราบค่ะท้องแรกได้ลูกผู้ชายตอนตั้งครรภ์มีสะดือจุ่นออกมาตั้งแต่ 6 เดือนท้อง 2 ซาวด์มาหมอบอกได้ลูกสาวตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนนิดๆเเล้วค่ะแต่ไม่มีวี่เเววที่สะดือจะตุ่นออกมาเลยอยากทราบว่ามันเกิดจากอะไรคะ

ไม่เชื่อหมอจะไปเชื่อใครค่ะแม่ บางคนบอกโทรมจะได้ชาย บ้านนี้แต่งหน้าแต่งตัวทุกวันใครๆก็ว่าได้ลูกสาวเรายังได้ชายเลย ลักษณะท้องก็เหมือนกันที่บอกว่ากลมได้หญิง แหลมได้ชาย ดูจากภาพเอาละกันนะคะ

4y trước

ของเราเหมือนกันมีแต่คนทักว่าชาย แต่หมอซาวหญิง ออกมา หญิง

แม่บ้านนี้ก็มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาวเพราะแม่หน้าขาวไม่มีสิวแต่ยังไม่แน่ใจเพราะหมอซาวด์แล้วมองไม่เห็นแม่ลุ้นอยู่ค่ะ

คนเเถวบ้านบอกว่าถ้าผช.สะดือจะจุนออกมาถ้าเป็นผญ.สะดือจะลุ้มเข้าในเพราะผญ.จะขี้อายค่ะ

แล้วสะดือมันต้องออกมาหรอคะ? ทำไมมันต้องออกมาอะคะ งงค่ะ

4y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะท้องแรกสะดือจุ่นออกมาคนแถวบ้านทักว่าได้ผู้หญิงแต่พอซาวด์เป็นผู้ชายค่ะท้องนี้สะดือไม่จุ่นออกมาเป็นผู้หญิงค่ะเลยสงสัยว่ามันเกี่ยวกันไหม

แล้วแต่คนไหมค่ะแม่ แต่บ้านนี้จุ่นทั้งสองท้อง หญิง

ท้อง 2 ร่างกายปรับสภาพรึป่าวคะ แม่สงสัยอะไรแปลกจัง

4y trước

บ้านนี้ท้องแฝดชายค่ะ สะดือเต็มแต่ไม่จุ่น แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

จุ่นไม่จุ่น ไม่เกี่ยวกับเพศนะ นี่ท้องผญ.ก็จุ่น

4y trước

มันอยู่ที่สรีระเราค่ะแม่ ท้องแต่ละครั้งไม่เหมือนกัน

ทำไมสะดือต้องออกมาค่ะ แม่กังวลอะไร?

แต่ละท้องไม่เหมือนกันค่ะแม่

อาจจะแล้วแต่คนค่ะ

4y trước

น่าจะใช่ค่ะแม่