น้องไม่ถ่ายสองวัน

แม่ๆคะ น้องได้4เดือน23วัน ตอนนี้ไม่ถ่ายวันนี้เป็นวันที่สอง แม่ดูเหมือนเขาหงุดหงิดงอแงอยากถ่ายแต่มีแต่ตดออกมาค่ะ ควรทำอย่างไรคะ หรืออันนี้ปกติคะ ลูกใครเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ลูกเราตอนสี่เดือนเคยไม่ถ่ายสองวัน แต่ไม่หงุดหงิดค่ะ จะนิ่งไปเลยแบบผิดปรกติ เลยพาไปหาหมอ ได้สวนก้น ยังไม่ทันถึงบ้านเลยค่ะ อึแตก สบายตัว กลับมาร่าเริงเหมือนเดิมเลยค่ะ แต่ถ้าอึไม่ออกแต่ไม่มีอาการอะไรผิดปรกติ เราไม่ได้พาไปหาหมอค่ะ สองสามวันเดี๋ยวก็อึ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่