9สัปดา6วัน

แม่ๆคะ ท้องได้9วีคกับอีก6วัน ความรู้สึกเวลานอนหงายเหมือนมีก้อนอะไรลอยอยู่แถวช่วงท้องน้อยใต้สะดือ แบบนี้ปกติไหมคะ เอามือลูบๆสักพักหาไปคะ รองปล่อยสักพักกลับมาเป็นก้อนเหมือนเดิม รู้สึกกัลวงมากคะ เป็นช่วงเช้าตอนตื่นนอนคะ

ปกติคะ นั้นละคะลูกอยุ่ในนั้น มดลูกลอยตัว

5mo trước

ขอบคุณมากเลยนะคะสบายใจเลยคะ😊

ปกติค่ะ มดลูกลอยตัวค่ะ