ท้องใต้สะดื้อ

แม่ๆคะ ท้องใต้สะดื้อเป้นไรไมคะตอนนี้รุ้สึกหน่วงๆเจ็บๆท้องเป่นหวงมากคะ ตอนนี้ ท้องได้18สัปดาแร้ว.

เป็นเหมือนเราเลย เลยสอบถามผู้ที่เคยตั้งท้อง เขาบอกเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

ไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ อย่าเดินเยอะ นอนพักเยอะๆค่ะ