ทุเรียน

แม่ๆคะ ทุเรียนทานได้มั้ยคะ ตอนนี้ 18วีคแล้ว อิอิ

ทานได้ค่ะแม่แต่อย่าทานเยอะนะค่ะนำ้ตาลเยอะทานวันละพู่ค่ะ แม่บ้านนี้เคยทานเป็นลูกร้อนมากเลยค่ะลูกก็ดิ้นแรงมากเพราะร้อนใน

5y trước

ทานไปแล้วคะแม่ แต่น้องไม่เปนไรใช่มั้ยค่ะ 😌

ทานได้ค้ะ แต่อย่าทานเยอะ แม่บ้านนี้ ก็กินบ่อยค้ะเคยกินมาดแล้วร้อนๆข้างเลยหลังจากนั้นกินแค่พูเดียวค้ะ

ได้นะค่ะแต่อย่าเยอะ..บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องจนเข้า9เดือนแล้วค่ะก้อยังกินยุแต่กินไม่มาก2-3ภู

บ้านนี้ก็ทานบ่อยนะคะ แต่ครั้งละไม่มากเอาแค่พอหายอยาก ระวังเรื่องร้อนในกับน้ำตาลน่ะค่ะ

ทานได้จ๊า สัก 1 พูนะจ๊ะ ระวังค่าน้ำตาลในเลือดจะสูงเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้องจ๊า

ทานได้จ้า แต่อย่าเยอะ เดี๋ยวค่าน้ำตาลในเลือดสูง เสี่ยงเป็นเบาหวานจ้า

ทานได้ค่ะ แต่พอประมาณนะคะ เยอะไปก็ไม่ดี เดี๋ยวเป็นร้อนในจะลำบากเอาค่ะ

5y trước

เมื่อกี้จัดไปสองยุมเล็กๆ ค่ะคุนแม่ 😌

ได้จ้า แต่อย่าเยอะนะเพราะทุเรียนมันหวานเดี่ยวน้ำตาลขึ้นจะแย่เอา

ทานได้แต่ไม่ควรทานไม่เยอะจนเกินไปจร้าเสี่ยงน้ำตาล

ทานได้ค่ะ พอประมาณนะคะทานเยอะเสี่ยงเบาหวานค่ะแม่