ท้องเเรกคลอดกันตอนกี่วีคคะ?

แม่ๆคะ ท้องแรกแม่ๆคลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้เริ่มเจ็บนิดๆหน่อยๆเเล้ว เหมือนเจ็บเตือน บางวันมีตกขาวเล็กน้อย บางวันไม่มี ตอนนี้34weeks 2dayค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ คลอดตอน 38+3 ค่ะ

3y trước

ท้องแรก คลอดตอน 38+3 น้องหนัก 2,965 กรัม ท้องสอง คลอดตอน 38+5 น้องหนัก 3,270 กรัมค่ะ