ท้องเสีย=ใกล้คลอด??

แม่ๆคะ ท้องเสียนี่มีสิทธิ์ใกล้คลอดมั้ยคะ เจอแม่บางเคสมีอาการท้องเสียช่วงใกล้คลอด เราปกติจะถ่ายยากมาก แต่ตั้งแต่ก็ถ่ายเหลว เช้าก็ถ่ายเหลว บ่ายก็ถ่ายเหลว มีอาการปวดๆท้องเหมือนจะถ่ายบ่อยๆ ถ่ายบ้างไม่ถ่ายบ้างค่ะ ตอนนี้35วีค5วันค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวคิดว่าไม่เกี่ยวค่ะแม่ คนท้องใกล้คลอดจะรู้สึกเหมือนปวดท้องประจำเดือนกับปวดคล้ายๆจะอุจจาระค่ะแต่จะไม่อุจจาระ ปวดท้องนาน ถี่ขึ้น ท้องแข็ง มีมูกออกมา(อาจมีเลือด) มีน้ำเดิน(น้ำคร่ำสีใส กลั้นไม่ได้)

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่