ท้องเสีย ใกล้คลอด

40 วีค มีอาการท้องเสียตั้งแต่เมื่อคืน ถ่ายเป็นน้ำ5ครั้งแล้ว กินข้าวเข้าไปถ่ายออกหมดเลย กินได้แต่น้ำ ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38 วีค ถ่ายเป็นน้ำสามรอบ ไม่ได้ถี่ เวลานั่งฉี่มันจะไหลออกมาด้วย ตอนแรกปวดท้องจี๊ดๆใต้นม ตอนนี้มีแค่หน่วงๆไม่ได้ปวดมาก ตัวเล็กดิ้นปกติดี ขอคำปรึกษาหน่อยคะ ไม่เคยมีอาการแบบนี้ คุณแม่ไปหาหมอ หมอให้คลอดเลยหรอคะ

แม่คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดี

หาหมอเลยคะ คุณแม่