ลูกกินนมแม่หัวนมเหี่ยว555

แม่ๆคะ ทำไมเวลาหัวนมเหี่ยวแล้วน้องดูด น้องเหมือนจะอ้วกคะ หรืองับไม่ติดมีแอบงอแงด้วย บ้านไหนเป็นบ้างคะ เดี่ยวนี้นมไม่ตึงเรย

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเค่รอสักพักๆนมก็ตึง🙂

4y trước

เมื่อก่อนตึงนะคะแม่ เดี่ยวนี้ไม่ตึงเลย555 ไม่รู้ทำไม