34+6 วีค ดิ้นทีท้องเบี้ยว

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ไม่รู้ว่าน้องขยับตัว หรือว่ากำลังเล่นกังฟูในท้อง ? ตอนนี้อึดอัดมากกกก อยากจะระเบิดไวๆ 555+

บ้านนี้ตอนท้องน้องกะเเบบนี้เลย กลางวันเงียบมาก กลางคืนดิ้นทีท้องเบี้ยวจุกไปหมด 😂

5y trước

บ้านนี้ไม่มีแบ่งเวลาคะ คุณชายเค้าเล่นทั้งกลางวัน กลางคืนเลยคะ 😅

ใจเยนๆ ลูก 555

5y trước

อยากอัดคลิปนะคะ แต่อัดไม่ทันสักที 🤣