กินนมเยอะจนหมอสั่งลดนม

แม่ๆคะ ตอนนี้น้องได้ 26 วันค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 2,325 ก่อนออกจากโรงพยาบาลน้ำหนักลดเหลือ 2,240 กลับมาอยู่บ้านได้ 15 วัน น้ำหนักพุ่งไป 3.24 เมื่อวานไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องเยอะเกินไป แม่ๆว่าน้องกินเยอะเกินไปไหมคะ 3 ออน บางครั้งเหลือออนนึงก็มีค่ะ เราพึ่งมาเพิ่ม 3 ออนเมื่อไม่กี่วันนี้เองค่ะ เพราะน้องกิน 2 ออนไม่พอเลยเคยคิดว่าน้องท้องอืดหรือปวดท้องหรือป่าว ทำทุกทางน้องไม่หายงอแง พอไห้กินนมก็กินแล้วนอนปกติเลยค่ะแม่ๆ เราเลยคิดว่า 2 ออนไม่พอสำหรับน้อง เลยเปลี่ยนเป็น 3 ออน แต่ไม่ได้หมด 3 ออนตลอดนะคะแม่ แต่คุณหมอสั่งไห้ลดนมเป็น 2 ออนพอเราลดนม น้องก็กลับมาร้องไห้งอแงอีกแล้วค่ะแม่ๆ รับมือยังไงดีคะคุณแม่แนะนำไห้ใช้จุกหลอก เฮ้อออ เราไห้น้องกินเยอะไปใช่ไหมคะแม่ๆ☹️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทานนมผงหรือนมแม่ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ตอนคลอด 2,325 ก่อนออกจากรพ.ลดเหลือ 2,240 พอกลับมาไม่กี่วัน พุ่งไป 3.24 หมอเลยสั่งลดนมไห้ดูดจุกหลอกแทน เฮ้อ อีกอย่างน้องตื่นมากินถี่มากค่ะคงไม่แปลกที่จะน้ำหนักเยอะเกิน