ทำไงดี!? น้ำนมน้อยลง

แม่ๆคะ ตอนนี้น้องอายุ11วัน ไม่ยอมเข้าเต้า ติดขวดจาก โรงบาล แม่พยายามฝึก แต่ก็ใจไม่แข็งพอ แล้วตอนน้องอยู่โรงบาล แม่ปั๊มนมได้7-8ออนซ์ ต่อครั้ง พอน้องออกจากโรงบาล แม่ปั๊มได้น้อยมาก ครั้งละไม่ถึง3ออนซ์ แต่ก็พักผ่อนน้อย เลยอยากขอวิธีของแม่แต่ละคนค่ะ #นมน้อยทำไง #ช่วยแม่ด้วย #แม่กลัวลูกไม่อิ่ม #ทีมปั๊มนม

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆนะคะแม่​น้ำขิงก็ได้ค่า