ลูกดิ้นต่ำ

แม่ๆคะ​ ตอนนี้ท้องได้​ 27+2 สัปดาห์​ ปกติน้องจะดิ้นที่ท้องปกติ​ แต่วันนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำ​มาก น้องมาดิ้นแถวๆมดลูก​ แบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ​ กังวลมากค่ะ​😰

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้า น้องอยู่ท่าก้น ตีนนี่ถีบเเม่ฉี่เล็ดเลยจ้า

2y trước

นึกว่าเป็นคนเดียว555​ แม่บ้านนี้ก็ฉี่เล็ดทั้งวันเลย​ น้องดิ้นต่ำมากๆ