ท้องสอง

ท้องสองค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้​ 7​ สัปดาห์​ แล้วทำไมมันมีเสียงเหมือนท้องร้องอยู่ข้างในท้องค่ะ​ กังวลมากค่ะ

เคยถามคุนหมอค่ะว่าทำไมมีเสียงท้องร้องเกิดจากเราหิวแล้ว​ กรดในกระเพราะแยอะค่ะเลยมีเสียงเหมือนร้องได้ค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวน ยิ่งตอนท้องอ่อนๆจะได้ดูแลทันจ้า

แนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอนะคะ ท้องยังอ่อนๆ ให้คุณหมอเช็คดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะแม่