ฉีดยาคุมแบบ3เดือนอ้วนไหม

แม่ๆคะ ฉีดยาคุมแบบ3เดือนอ้วนไหม หลังคลอดแม่ว่าจะคุมวิธีนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รบกวนช่วยป้ายยาของใช้หรือหมอนหลุมเบบี๋หน่อยค่ะ ซื้อร้านไหนกัน ใกล้คลอดแล้วค่ะ🙏

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ หมอนหลุมส่วนตัวใช้มาม่าช้อยส์ค่ะใช้ดีด้วยนะ