ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

ฉีดยาคุมแบบ3เดือน ตอนตรวจหลังคลอดแล้วเลือดออกกระปริบกระปรอยตลอด3เดือน แล้วเราไม่ได้ไปฉีดต่อเนื่อง (พอดีอยากจะเปลี่ยนมาคุมแบบกิน) แต่เลือดยังออกกระปริบกระปรอยอยู่ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะเเม่

7mo trước

แม่ค่ะแล้วกว่าเลือดจะหยุดนานไหมค่ะ