มีเรื่องให้เครียด ให้น้อยใจ

แม่ๆคะ คือเรามีเรื่องที่เราเครียดมาก ทฝมันทำเราจิตตกไปเลย เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อวานพี่สาวแฟนเราเค้าไปเที่ยว กะครอบครัวแฟนนี่แหละค่ะ แต่แฟนเราก็ไม่ได้ไป เพราะทำงาน (แฟนเราก็ทะเลาะกับพี่เค้าเหมือนกัน แต่เราก็ไม่ได้อะไรกับพี่แฟน) แล้วเรามารู้ทีหลังว่าที่ไปเที่ยวกัน พี่แฟนเค้าะาแฟนเก่าของแฟนเราไปด้วย มันทำให้เรารู้สึกน้อยใจมาก ทำตัวไม่ถูก มันเหมือนกันเค้าไม่โอเคกับเรา แล้วโอเคกับแฟนเก่าของแฟนเรามากกว่า มันทำให้เราทุกข์มากเลยค่ะ เพราะเราก็อยู่บ้ายเค้า แล้วต้องมารู้สึกอะไรแบบนี้ ที่จริงก็สังเกตุมาตั้งนานแล้วค่ะว่า ดูเหมือนพี่แฟนจะไม่โอเคกับเราล่ะยิ่งมารู้แบบนี้ยิ่งแย่ไปใหญ่ แฟนเรายังไม่รู้เรื่องนี้นะคะ เตาก็เพิ่งรู้ ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ ตือบอกได้เลยว่าความรักมันไม่ใช่เรื่องของคนสองคนจริงๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ