น้องติดดูดนิ้วมากค่ะ

แม่ๆคะ คือน้องบ้านนี้ติดดูดนิ้วมากค่ะ ดูดจนแดงจนเปลื่อย แม่เอาออกร้องหนักมาก ถึงจะหลับสนิทเอาออกก็ตื่นค่ะ ลองจุกหลอกมา3-4ยี่ห้อแล้วไม่เป็นผลเลยค่ะ แล้วน้องเป็นโรคลมชัก หมอไม่อยากให้ขัดใจไม่อยากให้ร้องไห้บ่อยๆ #แม่พอจะแนะนำยี่ห้อไหนได้บ้างไหมคะหรือควรใช้วิธีไหน. #น้อง4เดือน

น้องติดดูดนิ้วมากค่ะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ น้ำลายท่วมเลย นิ้วเปื่อย