ครีมทาหน้าท้อง

แม่ๆคะ ขออนุญาตสอบถามค่ะ เกี่ยวกับเรื่องครีมทาหน้าท้อง ตอนนี้เค้าใช้ครีมนีเวียร์ตลับสีน้ำเงินทาท้องอยู่ค่ะ ไม่มีอาการแพ้ สามีเห็นเราทา สามีเลยทักว่า..มันไม่แพ้ต่อลูกเหรอ เราก็เลยแอบกังวล เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า สามารถใช้ครีมนีเวียร์ตลับสีน้ำเงินทาท้องได้ใหมคะ จะแพ้ต่อลูกใหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ครีมทาผิวเป็นครีมที่ทาภายนอกนะคะไม่ซึมไปถึงน้องหรอกค่ะแต่ของเราส่วนมากเราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะกับเบบี้ออยล์และครีมทาผิวทั่วไปเราเอามาผสมกันค่ะแล้วทา คุณแม่ก็พยายามทาทุกวันนะคะเช้าเย็นตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลยค่ะเพราะเราขนาดทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง 6 วีคยังมาเริ่มแตกตอน 8 เดือนเลยค่ะแต่ก็ไม่ได้แตกเยอะนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคำตอบและคำแนะนำ🙏😊