ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้ำเดินหรือน้ำคร่ำแตกมันจะไหลตลอดไหมคะ พอดีเมื่อเช้าตอนตื่นนอนมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเป็นน้ำใสๆปนกับตกขาวนิดหน่อย พออาบน้ำทำความสะอาดเสร็จก็ๆม่ไหลแล้ว ตอนนี้ครรภ์ประมาณ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ไปโรงบาลค่ะถ้าน้ำเดิน ถ้าน้ำคร่ำไหลจะไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไหลออกมาเลยกลั้นไม่อยู่ แต่ไม่ได้ไหลตลอดเวลา