ขอสอบถามหน่อยค่ะ?

แม่ๆคะ ตอนคลอดถ้าเราไม่สามารถใช้ทะเบียนบ้านตัวจริงได้เราใช้สำเนาของเราเเทนได้มั้ยคะ เหมือนโอนลอยอ่ะค่ะ.

ที่รพ.เอกชนที่เราคลอดใช้แต่สำเนาค่ะ ส่วนเวลาไปรับน้องเข้าทะเบียนบ้านที่เขตต้องใช้ตัวจริงค่ะ

น่าจะไม่ได้นะคะ

4y trước

เวลาแจ้งเกิดแล้วรับน้องเข้าทะเบียนบ้านติดต่อที่สนง.เขตต้องให้เจ้าบ้านเป็นคนรับเข้าและใช้ทะเบียนบ้านตัวจริงค่ะ