ท้องผูกอายุครรภ์ 33week

แม่ๆคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ 33week แล้ว ท้องผูก 2 วันถ่ายครั้งนึง ทำไงดีคะ😣😣😣☹️☹️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ