มหาหิงส์

แม่ๆคะ..แม่เลิกทามหาหิงส์ให้น้องตอนกี่เดือนคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ค่อยทาให้น้องเลยจ้า จับอุ้มเรอ น้องก็เรอเองตลอด ไม่ค่อยท้องอืด ถ่ายทุกวัน 😂

5y trước

ที่บ้านพวกผู้ใหญ่เขาให้ทาค่ะ..แต่น้องก็ไม่ท้องอืดนะคะตอนนี้น้อง5เดือนเลิกทาแล้วแต่อยากรู้แม่ๆบ้านอื่นเลิกทากันตอนไหนอ่าค่ะแม่..ขอบคุณค่ะ