มหาหิงส์ แก้ท้องอืด

ยังมีบ้านไหนใช้อยู่อีกไหมคะ ไม่ค่อยเห็นเลย 😂 เมื่อก่อนเลี้ยงหลานไม่ชอบกลิ่นแบบนี้เลย อยากทราบว่าตอนนี้ยังใช้กันอยู่ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มหาหิงส์ แก้ท้องอืด

เราเลี้ยงลูกยังใช้อยู่นะ..ยายบอกเอาไว้ทาท้อง เวลาลูกร้อง ำม่รู้ช่วยได้หรือเปล่า..แต่ช่วยทางจิตใจแม่ได้ ว่าลูกไม่ร้องแน่ถ้าทาท้องไว้

แรกๆคลอดน้อง ทาครั้งแรกเหม็นมากค่ะ ตอนนี้น้องได้2เดือน อะไรที่ทาบนตัวลูกหอมหมดทุกอย่างเลยค่ะ น่าจะชินแล้ว😆

4y trước

ตัวน้องหอม ❤️❤️

ตอนนี้มีสูตรใหม่แล้วค่ะ เป็นเจลใสๆมีกลิ่นมินท์อ่อนๆค่ะ แต่ราคาแพงกว่าสูตรเก่า

4y trước

แพงแต่กลิ่นอ่อนยอมค่ะ 😂😂

บ้านนี้ทาของมาเลย์ค่ะ​ กลิ่นหอม​ มหาหิงคุ์สู้กลิ่นไม่ไหวจริงๆค่ะ​ เลยไม่ใช้

ใช้ค่ะ ลูก 2 ขวบก็ยังทาอยู่เวลาน้องบ่นปวดท้อง น่าทึ้งที่ทาแล้วลูกหาย

บ้านนี้ใช้ค้ะตอนน้องยังทารกตอนนี้11เดือนแล้วค้ะไม่ได้ใช้แล้วตอนนี้

บ้านนี้ก้ซื้อมาเตรียมไว้ค่ะ ใช้ตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง2แล้ว

เราใช้แค่3-4เดือน กับช่วงลูกท้องอืดค่ะ พอเข้า5เดือนไม่ได้ใช้เลย

เราก็ไม่ชอบกลิ่น แต่ตอนนี้ก็ซื้อเตรียมไว้เหมือนกันจ้า

สรรพคุณช่วยเรื่องอะไรค่ะ ท้องแรกยังไม่รุ้อะไรเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊