สอบถามจ้า

แม่ๆคะ เราอัลตราซาวเจอตัวน้องตอนกี่วีคคะ พอดีตอน 5w ไปอัลตราซาวแล้วยังไม่เจอ แอบกังวลใจคะ

บ้านนี้ซาวตอน 5 w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 7 w ไปซาวใหม่เจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ ซาวมางช่องคลอดทั่ง 2 ครั้งค่ะ

เคยไป ซาวตอน 6W เจอแต่ถุงคะ แต่ไปซาวรอบ 2 ตอน 8 W เห็นหัวใจเต้นเลยจ้า รออีกนิดนะคะ คุณแม่ ไปซาวใหม่

5สัปดาห์ยังไม่เจอหรอกคร่าเป็นเหมือนกันเราไปซาวตอน3เดือนกว่าๆคร่าตอนนั้นน้องจะมีคบแล้วจร่า

บ้านนี้6wก็ยังไม่เจอตัวจ้า​ ต้องรอให้อายุครรภ์​มากกว่านี้นะคะคุณแม่​ อย่ากังวลไปเลยค่ะ

ซาวครั้งแรกตอน7+1w. ทางช่องคลอด เจอตัวน้องเพิ่ง1เซนค่ะ แม่เพิ่ง5วีค อย่าเพิ่งเครียดนะคะ

ครั้งแรกตอน11สัปดาห์ ไปก่อนหมอนัดเพราะมีเลือดออก เลยได้เห็นก่อนวันหมอนัด1อาทิตย์

ประมาณ 2 เดือน หรือ 8-9 w ขึ้นไปคะแม่ จะเห็นหัวใจของเด็กเต้นและความยาวของตัวเด็ก

เจอน้องตอน7+1สัปดาห์จ้ะ #น้องยังตัวน้อยยุนะคะแม่ ตอนนี้บำรุงเรื้อนมไข่ไปเลยแม่

ของเราเจอตอน 6 วีคค่ะ แล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นด้วยค่ะ (ซาวด์ทางช่องคลอด)

7 weeks ค่ะ แล้วแต่ผนังหน้าท้อง ของแม่ด้วยค่ะ ของเราหน้าท้องหนา เลยมัวๆไปหน่อยค่ะ