.

แม่ๆคะ หมอบอกว่าเด็กกลับหัวแล้วแต่ท้องยังไม่ลด ปกติไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเด็กกลับหัวแล้วท้องไม่ลดบ้างคะ #36+1

1 Trả lời

36+4 กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังไม่เอาหัวลงเชิงกรานค่ะ(หัวลอย)

5y trước

ขาดอีกนิดเดียวเองค่ะแม่ เผลอๆน้องอาจจะออกมา 3โล กว่า ก็ได้ค่ะ อิอิ 😁😉