น้ำนม

แม่ๆคะ น้ำนมเราจะมีช่วงไหนคะ หลังคลอดตัวเล็กหรือเปล่า เพราะตอนนี้ใกล้คลอดน้องแล้ว มีน้ำนมนิดเดียวเองคะ

บ้านนี้ก็มาหลังคลอดน้อง ให้น้องดูดบ่อยก็ออกมาเองค่ะ แต่นมบ้านนี้ไม่คัดเต้าไม่ปวดไม่พุ่ง แค่ตึงๆบีบนมน้ำนมก็ไหลออกมาค่ะ

บ้านนี้ดื่มน้ำเยอะตอนท้องค่ะ และดื่มน้ำหัวปลีดื่มน้ำขิงบ่อย มีน้ำนมตั้งเเต่20 w

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้3วันจ้า ปัจจุบันน้องกินนมแม่ล้วน

เรามาหลังคลอดเลยค่ะ​ ก่อนหน้านี้​ ตอนท้องมีน้ำนมไหลบ้างค่ะ

ขยันเอาน้องเข้าเต้าค่ะ คลอดมาน้ำนมก้มาเลยค่ะ

ค้องขยันเอาลูกเข้าเต้าค่ะเดี๋ยวก็มา อย่าท้อ

มาหลังคลอดค่ะ ปั้มได้เยอะมากๆครังล่ะ5ออน

5y trước

ดีจัง บ้านนี้กะว่าจะปั้มไว้ให้น้องกินตอนดึกๆ พอปั้มแล้วได้แค่ก้นขวดเอง

ใจเย็นๆนะคะแม่ เดี๋ยวมาแน่ค่ะ

หลังคลอด5วันแน่ะ

ของเรามาหลังคลอดค่ะ