เจ็บคอ ไอ

แม่ๆคะ ท้องได้6เดือน แต่เรามีอาการ ไอ จาม มีน้ำมูกนิดๆ มีไข้ต่ำ เป็นได้2-3วันแล้ว มีผลกับลูกมั้ยคะ คลีนิคอยู่ไกล ขอสอบถามแม่ๆก่อนคะ

แต่ถ้าเป็นไข้หวัดธรรมดาไม่รุนแรวไม่มีผลกระทบต่อเด็กค่ะ

5y trước

แต่ถ้าคุณแม่เป็นไข้นานเป็นอาทิตย์ไปปรึกษาคุณหมอนะค่ะ

ไม่มีผลค่ะ.

5y trước

ขอบคุนคะแม่ ทานยาอะไรได้บ้างคะ