สอบถาม

แม่ๆคะ ท้องแตกลายเเล้วครีมตัวไหนที่ทาในขณะตั้งครรภ์ แล้วรอยจางลงมั้ยคะ

ของเรามีรอบแตกลายตรงขา (เราเป็นสาวอวบเลยมีรอยคะ) เราใช้ I Knew ทาท้องตั้งแต่ 8 Weeks ตอนนี้ 14w5d จรงท้องไม่ทีรอยแตก ส่วนตรงขามันจางลงคะ

ส่วนตัวเราชอบไบโอออยล์ค่ะที่ชวดสีส้ม ๆ มีคนอื่นแนะนำมาอีกที