สอบถาม​แม่ๆคะ

นมกล่อง​สีชมพูนี้มีสูตร1ใมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถาม​แม่ๆคะ

มีค่ะแม่ enfalac smart+ สูตร 1 จะเป็นกล่องสีเงิน ตัดเหลือง สูตร2 จะเป็นกล่องสีเงิน ตัดชมพูแบบในภาพ

กล่องสีเหลืองข้างบนน่าจะเป็นสูตรเดียวกันนะคะ สูตร3จะเป็นสีส้ม