กำหนดคลอดกันยา

แม่ๆคลอดเดือนกันยา กำหนดวันไหน เริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้ กำหนด19 กันยาพึ่งเริ่มซื้อของ??

กำหนดคลอดกันยา

14 กันยาค่ะ แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนวันกำหนดค่ะเพราะน้องกลับหัวแล้วท้องก็แข็งแล้ว พรุ่งนี้ก็ครบ 9เดือนแล้วด้วย

ชุดที่จะหิ้วไปลงตะกร้าแล้วค่ะ​ ที่เหลือแพคเก็บก่อน​ ของน่่าจะครบแล้ว​ ขาดแต่รถเข็นคิดว่ายังไม่ได้ใช้

กำหนด 15 กันยา ตอนนี้มีผ้าอ้อมกับผ้าห่อตังเองจร้า พ่อบ้านบอกเดี๋ยวเค้าซื้อเอง เราเลยปล่อย

บ้านนี้20 กันยา กำลังซักรอบที่3ละค่ะ😂 กำลังพับเตรียม เจ็บเตือนมาแล้วค่ะ1รอบ

5y trước

บ้านนี้ซักจนเพลียเลยค่ะ😂ดมๆดูแล้วมันไม่หอมก็เอามาซักอีกซักจนนิ่มหมดแล้วค่ะ5555

บ้านนี้วันที่ 5 กันยาจ้า เตรียมไว้เรียบร้อยเมื่อไม่นานนี้เองจ้า

22 กันยา ค่ะเกือบครบหมดแล้วค่ะ เหลือของจุกจิกนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้26กันยาจ้า เตรียมแล้วแต่ยังขาดอีกไม่กี่อย่าง

7 กันยา ของพร้อม แม่พร้อม แต่น้องยังไม่พร้อมค่ะ อิอิ^^

บ้านนี้เตรียมครบแล้วรอหิ้วไปอย่างเดียวคะ กำหนด15ก.ย

9กันยาค่ะซื้อครบหมดแล้วรอวันคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ