กำหนดคลอดกันยา

แม่ๆคลอดเดือนกันยา กำหนดวันไหน เริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้ กำหนด19 กันยาพึ่งเริ่มซื้อของ??

กำหนดคลอดกันยา

บ้านนี้กำหนดคลอด19กันยาจ้า ยังไม่ได้เตรียมของเลย5555

บ้านนี้23เตรียมบ้างแล้วขาดแต่ผ้าอ้อมอย่างเด่ว

กำหนดคลอด19กันยาจร้า เตรียมไว้แล้วจ้าทยอยซื้อ

20กันบาจ้า เตียมแต่เสื้อผ้าจ้าอย่างอื่นยังเลย

บ้านนี้กำหนด15ก.ย เตรียมเป็นบางส่วนแล้วค่ะ

5y trước

15ก.ย.เหมือนกันเเม่เตรียมครบหมดระเหลือเเค่ของใช้

15ก.ย.ยังไม่ครบเหลือของจุกจิกนิดหน่อย

11กันยายน เตรียมซักเก็บแล้วค่ะ

26กันยาครบหมดทุกอย่างแร้วจร้าาา

13กันยาค่ะเตรียมพร้อมครบหมดแล้วค่ะ

26กันยายนค่ะเตรียมครบแล้วรอคลอดค่ะ