38+3อยากเหนน่าแล้ว

แม่ๆคลอดมีนาแตกกันยังค่ะ บ้านนี้6มีนาเงียบมากอยากเหนน่าใจจะขาดแล้ววว ???

38+3อยากเหนน่าแล้ว

6มีนาเหมือนกันค่ะ เงียบกริบไม่มีอาการเตือนใดๆว่าจะคลอดเร็วๆนี้เลย หมอนัดเร่งคลอด2มีนาค่ะ

39+3 บ้านนี้2มีนา..ไม่เงียบค่ะเจ็บเตือนบ่อยมาก..แต่ก็ม่แตกสักที..อยากเจอหน้าน้องแล้ว,,,,,😂😂😂

5มี.ค เงียบเหมือนกันจร้า แต่คลอดตามกำหนดดีแล้วค่ะจะได้แข็งแรงๆ อีแม่ตื่นเต้นจะแย่แล้ว😅

5y trước

บ้านนี้กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ555

ตื่นๆเน้อ ... คุณแม่ดูแลสุขภาพดีพบหมอตามกำหนด ปรึกษาแพทย์หากมีสิ่งผิดปกติใดๆ สู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้ 11 มีนา หมอบอกไม่เกินอาทิตย์นี้คะ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว ทั้งอยากเห็นหน้า ✌️

บ้านนี้หมอนัดคลอด 25 มี.ค ค่ะ แต่ช่วงนี้น้องดิ้นแรงมาก จนบ้างทีคิดว่าจะคลอดแล้ว

38+6w ท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้งมีมูกใสออกมา2วันแล้ว แต่ไม่ปวดหรือเจ็บท้องสักทีค่ะ

5y trước

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

คนแรกคลอด38+4​wแต่ท้องคนที่2ปัจจุบัน​38+2กำหนด10มีนาค่ะเจ็บเตือนบ่อยมาก

บ้านนี้13มีนาจ้า ท้องแข็งบ่อย แต่ก็ปกติดีจ้า อยากแตกจะแย่แล้ว🤣🤣

5y trước

ยิ่งไกล้ถึงกำหนด ยิ่งเหมือนเวลาเดินช้า555

22มีนาคมมีอาการท้องปั่นบ่อยอิแม่อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ