38+3อยากเหนน่าแล้ว

แม่ๆคลอดมีนาแตกกันยังค่ะ บ้านนี้6มีนาเงียบมากอยากเหนน่าใจจะขาดแล้ววว ???

38+3อยากเหนน่าแล้ว

รออีกนิดแม่จ๋า จะได้เจอหนูแล้ว 😘 ตื่นเต้นเเทนเลยค่ะ

7มีนาค่ะมีทั้งท้องแข้งและเจ็บเตือนจร้าหมอนัด3นี้ค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะคุณแม่

6มีนา เหมือนกันค่ะ ลุ้นมาก ท้องเริ่มแข็งเป็นช่วงๆ

38+4 8มีนา อยากแตกแย้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่😅

5y trước

เหมือนกันเลยคะ เงียบกริบ🤣

บ้านนี้9มีนา ยังเงียบเหมือนกันค่ะท้องแรกนะค่ะ

8 มี.ค. มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว มีอาการท้องแข็ง

บ้านนี้18มีนา มีเจ็บเตือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก

37+1. บ้านมี้นัดผ่า2มีนาจ้า ตื่นๆนับถอยหลัง😊😊

8 มีนาค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว ยังเงียบอยู่ค่ะ

6 มีนาเหมือนกันค่ะ เงียบมากเลย อยากเจอแล้ว 5555

5y trước

ลุ้นใจจะขาดแล้ว555