37+2 มีอาการปวดหน่วงๆ

แม่ๆคลอดน้องตอนกี่วีคบ้างคะ หรือ มีอาการยังไงบ้าง

36+4 เริ่มมีปวดหน่วงท้องร่วมกับท้องแข็งปวดลงขาสะโพกเลยค่ะท้อง2ค่ะหมอให้สังเกตุอาการที่บ้านค่ะ ท้องแรกเจ็บหน่วงตอน37สัปดาห์ ออกจริง39สัปดาห์ค่ะ รอลุ้นท้องนี้คงใกล้แล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน38+4ค่ะ ก่อนคลอด3-4วันมีอาการเจ้บจิมิและเจ้บท้องน้อยจี๊ดๆถึงวันคลอดก่อนเจ็บจริงเลยและเจ็บขึ้นเลื่อยๆ

6mo trước

ตอนนี้มีอาการเจบจี้ดๆที่จิมิ+ ท้องน้อยบ้างแล้วค่ะ

37+2เหมือนกันเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากเบบี๋ในท้องถีบเเรงมากกกกกกก😂

แม่บ้านนี้39+6ปากมดลูกเปิดเมื่อวาน2เซ็นยังเงียบอยู่เลยแม่

ปวดทุกส่วนเลยค่ะ ก้าวขาทีคือขาสั้น ปวดร้าวเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo trước

มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยเปนอาการใกล้คลอดมั้ยคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

คลอด37พอดีค่ะ

6mo trước

ปวดแบบเป็นพักๆค่ะแล้วนำเดินใหลค่ะ

39+6 เงีบยเลยคะ

6mo trước

มีอาการอะไรบ้างยังคะแม่

39+2ค่ะ