คลอดธรรมชาติ

แม่ๆคลอดธรรมชาติกันกี่สัปดาห์ค่ะ 38+5 สัปดาห์ยังเล่นอยู่ในท้องอยู่เลย

บ้านนี้39+2แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย น้อง3400 อยากคลอดธรรมชาติ วันที่10นี้หมอนัดกระตุ้นคลอด ถ้าไม่ออกคือผ่าแล้วจ้า

2y trước

ตื่นเต้นจังคะบ้านนี้ก็กลัวน้องไม่ยอมออกจัง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ38+6ตอนเกือบ6โมงมีน้ำเป็นมูกไหลออกมามีเจ็บท้องบ้างนิดหน่อยควรไปรพเลยมั้ยคะหรือว่าเตือนเฉยๆ

2y trước

เราว่าถ้าแม่ไม่มั่นใจแนะนำให้ไปโรงพยาบาลดีที่สุดค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไล่อ่านของแม่ๆที่คลอดแล้วกับที่คลอดพ.ย.อยู่ค่ะ ท้องแรก ค่อนข้างตื่นเต้น

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ สงสัยจะสร้าห้องแถวในท้องแล้วมั้งค่ะ 39 week ค่ะ

วันนี้ได้40+2 หมอนัดเร่งคลอดแล้วจ้า เด็กน้อยไม่ยอมออกมาสักทีค่ะ😂😂

บ้านนี้ก็36w กะว่าถ้าน้องได้38wจะให้พ่อน้องตามเรยคะ อยากเลี้ยงแร้ว

กำหนดคลอด 10 พ.ย. ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y trước

อีกนิดเดียวค่ะคุณแม่ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน

38+3ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂

บ้านนี้คลอด40+5ค่ะ

เราคลอด 40+2 ค่ะ

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่