แม่ๆคลอดกันตอนกี่วิคค่ะ

แม่ๆคลอดกันตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้38+1 ยังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้​ 38วีค2วัน ก็ยังเหมือนกันค่ะ กำห​นด​คลอด​29​ตุลา​ค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดตอน37+1วีคคะกำหนดคลอด21ต.คแต่คลอดจริง1ต.ค คะ

38+1 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด19ตุลาแต่ออกวัน21ตุลาเท่า40w

บ้านนี้40+2wยังเงียบอยู่เลยจ้า

39w พอดีค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน39วีค2วันค้าบ

ยังเงียบยุจ้าหมอนัด3 พ.ย.☺

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ตอนนี้อยากคลอดมากค่ะ😆

40คะผ่าคลอดวันนี้เลย

39 พอดีค่ะ

3y trước

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยจ้าแม่