37+6แล้วค่ะ ยังเงียบอยู่ๆเลย แม่ๆคลอดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ท้องแรกค่ะ กังวลกลัวโดนผ่า 😞

แม่ๆคลอดกันตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ 37+6 ค่ะ ท้องแข็งตลอดเหมือนน้องโก่งตัวอยู่ตลอดเลย ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดเอง ตอน 39 ค่ะ